สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม นำโดย ผศ.รุ่งรัตน์ หัตถกรรม อ.ธนากร ทองธรรมสิริ และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ ปฏิบัติภารกิจในการต้อนรับ ดูแล บริการอาหารและเครื่องดื่ม องคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ในการรายงานการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์