วันอังคารที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 นำเสนอผลงานการเรียนรู้ด้วยตนเอง ในรายวิชา การบริการอาหารและเครื่องดื่ม (อ.นรินทร์ เจตธำรง) โดยมีผลงานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การแกะสลักผักผลไม้ประดับจาน การทำอาหารและขนมหวาน การรังสรรค์สาโทสูตรใหม่ ไข่แฟนซี บัวลอย ข้าวหมาก เกี๊ยว คุกกี้ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะในสิ่งที่ตนเองสนใจ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์กับการทำงานในอนาคตได้